Sơn Pu Là Gì? Tất Tần Tật Về Sơn Pu Chi Tiết Đầy Đủ Nhất

1. Sơn Sàn Polyurethane (PU) là gì? Có những thành phần Polyurethane nào?

– Sơn sàn Polyurethane (hay PU Ucrete) là loại sơn sàn chất lượng cao trên nền nhựa Polyurethane chịu được tải trọng lớn, không chứa dung môi và có đặc tính tự san phẳng. – Sản phẩm hoàn thiện có chất lượng sử dụng nhiều năm kể cả trong môi trường công nghiệp và chế biến rất khắc nghiệt như: Chịu tải rất cao, chịu sốc nhiệt tốt (kho lạnh, tủ đông), chịu axit, hóa chất mạnh…. – Thành phần polyurethane luôn bao gồm 4 thành phần. Nhờ sự kết hợp này mà sơn PU tạo ra bề mặt nền chắc chắn, bền màu, chống thấm nước và liền mạch. – Ví dụ: Sản phẩm sơn sàn Ucrete MF PU được đóng gói như sau: + Ucrete MF Part 1: 2.52 kg + Ucrete MF Part 2: 2.86 kg + Ucrete MF Part 3: 14.4kg + Ucrete MF Part 4 – Color part: 0.5 kg

đọc thêm : Thi công sơn Epoxy Bình Dương

2. Hóa chất Polyurethane có độc không?

⇒ Câu trả lời là: TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỘC. Bởi lớp phủ hoàn thiện sàn Polyurethane (PU Ucrete) sẽ: – Dễ lau chùi, không tạo điều kiện cho sinh vật phát triển nên giữ được tiêu chuẩn vệ sinh. – Sạch sẽ, an toàn cho người lao động, sản phẩm và môi trường trong quá trình sản xuất. – Hệ thống sàn polyurethane được phép sử dụng trong các cơ sở vận hành hệ thống an toàn thực phẩm dựa trên HACCP. Phòng sạch tiêu chuẩn GMP.
Sơn sàn PU Ucrete hoàn toàn vô trùng, đạt tiêu chuẩn GMP.

– Không bám bẩn, không bám bụi, nguyên khối (mối nối tối thiểu), dễ bảo trì và vô trùng theo kết quả thử nghiệm của Campden Technology Co., Ltd. Pháp, nơi họ được xếp hạng A + cho các quy định về khí thải VOC (loại sạch nhất) và M1 ở Phần Lan. – PU Ucrete đã được trao tặng Nhãn vàng Air Comfort khi được kiểm tra khí thải (VOC) trong phòng kín và kiểm tra theo hệ thống quản lý chất lượng và quy trình kiểm soát sản xuất.

đọc thêm : Thi công Sơn Epoxy TPHCM

3. Polyurethane được sử dụng để làm gì?

► Sơn sàn Polyurethane được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp hiện đại như:

+ Khu công nghiệp dược phẩm, nhà máy hóa chất, khu y tế, phòng sạch.

+ Hệ thống kho lạnh, kho đông có yêu cầu chống sốc nhiệt cao.

+ Chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nông sản, …

+ Các nhà máy công nghiệp nặng: nhà máy gang thép, quặng than, ….

+ Khu vực thường xuyên tiếp xúc hoặc yêu cầu vệ sinh bằng nước nóng, hơi nước nóng.

Sơn polyurethane thi công sàn nhà xưởng.

► Ưu điểm vượt trội của sàn Polyurethane (PU Ucrete) so với các loại sơn sàn khác:

– PU Ucrete chịu được nhiều axit và hóa chất mạnh. Một số hóa chất phổ biến bao gồm:

+ Hầu hết các axit hữu cơ loãng và đậm đặc như Axit Acetic, Axit Lactic, Axit Oleic và Axit xitric trong công nghiệp thực phẩm.

+ Axit vô cơ loãng và đặc: clohiđric, nitric, photphoric và sunfuric. Dung dịch kiềm loãng hoặc đậm đặc, kể cả nồng độ natri hydroxit đến 50%.

+ Mỡ động vật, dầu thực vật, đường và tinh dầu.

+ Dầu khoáng, dầu hỏa, xăng và dầu bôi trơn.

+ Các loại dung môi hữu cơ bao gồm dung môi Metanol, Xylene Ete và Chlorinate.
PU Ucrete hoàn toàn chịu được axit và hóa chất mạnh. – PU Ucrete chống sốc nhiệt với dải rộng từ -40 ° C đến 150 ° C tương ứng với 4 độ dày đặc trưng:

+ 4mm: chịu nhiệt từ -15 ° C đến 70 ° C.

+ 6mm: chịu nhiệt từ -25 ° C đến 80 ° C.

+ 9mm: chịu nhiệt từ -40 ° C đến 120 ° C.

+ 12mm: chịu nhiệt từ -40 ° C đến 150 ° C. Ngoài ra, ván sàn Ucrete PU có độ bền cao, chịu va đập và chống mài mòn cực tốt. Nhiều sàn có tuổi đời từ 20-30 năm trong môi trường khắc nghiệt vẫn được sử dụng.

đọc thêm : thi công sơn epoxy tại Nha Trang

4. Đơn Vị Thi Công Sơn Ucrete PU Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ

>> Quý khách có nhu cầu thi công sơn PU sàn nhà xưởng hãy: Gọi ngay cho Kỹ Thuật Sơn Epoxy Bình Định 0906249679 để được:

⇒ Tư vấn miễn phí giúp quý khách lựa chọn sản phẩm sơn PU Ucrete phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. ⇒ Nhận báo giá + tài liệu kỹ thuật sản phẩm miễn phí.

⇒ Khảo sát và tư vấn “miễn phí – trực tiếp” tại xưởng giúp bạn chọn được sản phẩm sơn PU Ucrete phù hợp. ⇒ Quý khách sẽ được tham quan thực tế các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

⇒ Tất cả các công trình sơn sàn PU của Công nghệ sơn Epoxy Bình Định đều được bảo hành trong thời gian 24 tháng. Bảo hành là tất cả về “chất lượng, kỹ thuật và xây dựng”.

⇒ Đặc biệt quý khách sẽ được “MIỄN PHÍ MẪU SƠN SÀN PU – TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG”. Đây là sự khẳng định về “chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp và đặc biệt là sự tận tâm với sản phẩm” tại Công nghệ sơn Epoxy Bình Định.

đọc thêm : Thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định
Địa chỉ: QL 22, 1/5C Đường Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0906.249.679 09.11111.377
Email: ngothanh359@gmail.com
Website: https://sonepoxygiare.com