Sơn Epoxy tự san phẳng Những sai lầm nghiêm trọng

Có những sai lầm nghiêm trọng khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng mà bạn chắc chắn phải biết? Cùng  chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

xem thêm : Thi công sơn Epoxy Bình Dương

 

 

 

1. Bề mặt sàn bê tông vẫn còn bẩn

Bề mặt sàn bê tông bị bẩn gây ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng và tuổi thọ của lớp sơn Epoxy. Độ sạch bề mặt là rất quan trọng, xử lý bề mặt tốt sẽ giúp giảm bụi trên bề mặt và tăng độ bám dính của sơn với bề mặt công trình.

2. Pha màu sơn Epoxy không đúng quy chuẩn

Nếu các lớp sơn Epoxy được pha màu sai cách có thể tạo ra bề mặt sàn không đạt yêu cầu. Không thi công lớp phủ ở nhiệt độ thích hợp hoặc thay đổi nhiệt độ quá nhanh, các bọt khí có thể tạo thành một lớp màng xấu xí trên lớp phủ sàn.

xem thêm : Thi công Sơn Epoxy TPHCM

 

3. Mới đổ lớp bê tông thì không nên sơn sàn Epoxy

Trước khi thi công sơn sàn Epoxy, hãy đảm bảo rằng sàn bê tông đã khô hoàn toàn, có đủ thời gian để loại bỏ các tạp chất. Nếu không thể loại bỏ hoàn toàn, độ ẩm trong bê tông sẽ làm kém chất lượng sơn Epoxy.

4. Không mài sàn bê tông trước khi sơn Epoxy

Mài sàn trước khi sơn là yếu tố quan trọng khi thi công sơn Epoxy. Vì mài sàn bê tông không chỉ giúp làm cứng bề mặt bê tông mà còn thiết lập sự liên kết bền chặt giữa lớp sơn Epoxy và sàn bê tông.

5. Sơn Epoxy tự san khi sàn bê tông đang ẩm ướt

Sai lầm trước khi sơn nền Epoxy tự san phẳng là để nền bê tông ẩm ướt. Khi thi công sơn Epoxy sẽ không bám chắc vào mặt sàn, dễ gây bong tróc khi đưa vào sử dụng.

xem thêm : Bọc phủ Composite

 

Để tránh tất cả các sai sót trong thi công, bạn nên thuê đội ngũ thi công sơn Epoxy mà bạn tin tưởng. Cần đảm bảo đúng quy trình thi công từ pha sơn cho đến thực hiện thi công sơn để đảm bảo chất lượng sàn tối đa.

Trên đây là những sai lầm nghiêm trọng khi sơn sàn Epoxy tự san phẳng bạn nên biết. Bạn cần lưu ý thật kỹ những vấn đề này để thi công sơn Epoxy được bền đẹp. Nếu có nhu cầu thi công sơn Epoxy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thi công đúng kỹ thuật.

xem thêm : thi công sơn epoxy tại Nha Trang