Vùng (khu vực) sản xuất: Isola dei Nuraghi – Vùng đất xinh đẹp đem đến những sản phẩm rượu vang chất lượng với hương vị quyến rũ phục vụ mọi người.

Thành phần chính:

  • Cannonau
  • Bovale
  • Carignan
  • Monica

Giống nho:

  • Cannonau – Là một trong những giống nho tạo nên rượu vang đỏ được trồng rộng rãi. Nó chín muộn, vì vậy nó cần điều kiện khô, nóng như ở Tây Ban Nha. có vị cay, vị mọng và mềm trên vòm miệng và tạo ra rượu có nồng độ cồn tương đối cao.
  • Bovale – Là tên của 2 giống nho làm rượu vang Ý thường được biết đến với tên tiếng Tây Ban Nha đó là Bovale Grande có quả lớn hơn và Bovale Sardo (Graciano) có quả nhỏ hơn một chút và có xu hướng tạo ra một loại rượu vang khắc khổ hơn hiếm khi được tìm thấy. Giống nho này được tìm thấy trên đảo Sardinia , nơi chúng được sử dụng chủ yếu để pha trộn.
  • Carignan – Giống nho đỏ làm rượu vang, có nguồn gốc từ vùng Aragon, thuộc miền bắc Tây Ban Nha. Nó được dùng chủ yếu để pha trộn với các giống nho khác như Grenache, Syrah và Mourvedre để làm rượu vang đỏ tại miền đông bắc Tây Ban Nha và Languedoc-Roussillon của Pháp.
  • Monica – Giống nho được dùng để tạo ra rượu vang thơm ngon.

Hương vị: Sự hòa nguyên tinh tế của 4 loại nho là Cannonau, Monica, Carignan, Bovale cùng một số loại trái cây chín mọng và nguyên liệu cao cấp như quả mâm xôi, quả ô liu, quả mận đen, quả anh đào hòa quyện cùng hương hoa hồng, hương gỗ sồi, vani, hạt tiêu mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức vang. Một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho xen lẫn một chút cay nhè nhẹ của gia vị để rồi kết thúc ở một sự ngọt ngào, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang F

Món dùng kèm: Sử dụng rượu vang hồng khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như mực, tôm, cua, cá hồi hun khói và thịt gia cầm trong nhiệt độ phòng lý tưởng từ 10 – 14 độ C chính là một số lưu ý khi quý vị sử dụng vang.

Thưởng thức vang hồng Argiolas Serra Lori hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp