Vùng (khu vực) sản xuất: Được làm từ những giống nho thơm ngon chọn lọc một cách kỹ lưỡng, vậy nên chúng luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều tín đồ sành vang. Vang có xuất xứ từ Chianti Classico DOCG – Tuscany – Ý thuộc nhà rượu Carpineto nước Ý, được hình thành từ 2 giống nho Sangiovese – Canaiolo và có nồng độ 13%.

>>>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Sangiovese

Giống nho:

  • Sangiovese – Là một giống nho lai tạo giữa giống nho Ciliegiolo có lịch sử phát triển lâu đời tại Tuscany và Calabrese Montenuovo ở miền nam nước Ý. Sangiovese là một loại nho vỏ sẫm được trồng rộng rãi ở Ý. Khi nhắc đến rượu vang Sangiovese hay giống nho này thì hầu như đều nghĩ ngay tới các loại rượu vang đỏ vùng Tuscany.

Hương vị:

  • Chai vang gây thương nhớ từ ánh mắt đầu tiên với màu đỏ ruby ​​cường độ kết hợp những phản xạ garnet. Vang bộc lộ được cấu trúc thanh lịch, đầy đủ, hài hòa và bền bỉ với những gợi ý của vanilla và mâm xôi. Hương vị dài và nhẵn, đầy, hào phóng và ấm áp.
  • Được sản xuất từ vùng đất đẹp như tranh vẽ  từ hai giống nho cơ bản đó Sangiovese – Canaiolo nên bản thân chúng cũng mang một cơ thể mềm mại, rất thơm với hương violet, quả và quả anh đào tạo nên một dấu ấn khó quên trong lòng người yêu vang.

Món dùng kèm:

  • Vang sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn thưởng thức chúng ở nhiệt độ lạnh khoảng 14 độ C. Đồng thời nên để rượu vang ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ 20 độ C nhằm bảo quản vang tốt nhất. Thêm vào đó, cùng với sự kết hợp với các món ăn thú vị truyền thống của Ý, vang sẽ trở nên vô cùng lôi cuốn mà mang lại bữa ăn đầy thú vị.

Thưởng thức vang đỏ Carpineto Chianti Classico hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>>Xem thêm: Rượu vang F