Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina hảo hạng

Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina là dòng sản phẩm vang Ý cao cấp với nồng độ 16 độ nên chinh phục được các tín đồ về rượu vang lão luyện , rượu được nhập khẩu 100% từ Ý . Chất lượng đã được kiểm nghiệm và chứng nhận nguồn gốc của rượu khi bán ra thị trường Việt Nam.

xem thêm : Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Thông tin về Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina

Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina
Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina 16 độ cao cấp

Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina đem đến cho quý khách những cung bậc cảm xúc khác nhau khi ngồi thưởng thức nhâm nhi chai rượu vang 16 độ, với hình dáng bắt mắt cùng với nhãn tem đồng in thương hiệu làm chai rượu trông nổi bật .

Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina là dòng rượu vang ý có hương vị đậm đà chất nước rượu sánh óng ánh mịn màng thể hiện ở những dòng rượu vang cao cấp . Rượu được làm từ giống nho Sangiovese được chọn lựa và chăm sóc kĩ càng từ khi trái nho vẫn còn nằm trên cây.

xem thêm : Rượu vang Vindoro

Giá thành Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina thế nào ?

giá Rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina
Một chai rượu vang ngon có giá thành vừa phải

Hiện nay trên thị trường rượu vang nhập khẩu hàng năm có đến vài triệu chai được nhập khẩu về với giá thành vô cùng phong phú thì hiện tại giá rượu Vang Amarus Sangiovese Cantina có vẻ khá thuyết phục với những người có nhu cầu về rượu vang .

xem thêm : Rượu vang Exitoso