Chúng tôi thu mua máy phát điện cũ giá cao nhất thị trường. Nhận mua máy phát điện thanh lý, thu mua máy móc phế liệu trên toàn quốc. Thu mua máy cắt sắt cũ, thu mua máy ép cọc cũ. Nhận thu mua nhà xưởng, mua xác nhà tiền chế, xác xe ô tô, xe tải,… Cam kết bảng giá thu mua phế liệu tốt nhất Việt Nam.

Công ty thu mua máy phát điện cũ giá cao uy tín

Quý khách đang hoang mang giữa nhiều đơn vị thu mua máy phát điện cũ ? Vậy thì hãy đến với công ty thu mua máy phát điện cũ của chúng tôi. Cơ sở thu mua rõ ràng, uy tín được xây dựng qua hàng chục năm, giá thu mua phế liệu số 1 Việt Nam – Đây là cam kết vàng của chúng tôi. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch cùng chúng tôi.
Chúng tôi trung thành với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời lấy sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Chính niềm tin của khách hàng, đối tác là nguồn động lực lớn lao cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ.
Nhận thu mua máy móc phế liệu, thiết bị lỗi mode, hư nát tận nơi: trường học, công ty, doanh nghiệp sản xuất, bệnh viện. Chúng tôi còn mua tất cả các loại máy móc trong ngành công nghiệp tái chế và xuất khẩu phế liệu.

>>>>>>Xem thêm: Cho thuê máy phát điện

Cam kết của chúng tôi khi thu mua máy phát điện cũ

  • Dịch vụ thu mua máy móc phế liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch, thủ tục đơn giản.
  • Thu gom tận nơi, trong ngày, miễn phí vận chuyển và dọn dẹp kho bãi.
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Đội thi công luôn trong tư thái sẵn sàng phục vụ. Nhận thu mua máy phát điện cũ mọi thời điểm. Chỉ cần thuận tiện cho quý khách, ngày lễ, cuối tuần, sáng sớm hay tối muộn chúng tôi đều có mặt.
  • Chúng tôi thu mua máy móc phế liệu; thu mua máy phát điện cũ giá cao và bình ổn giá khi thị trường dao động mạnh.
  • Nhận mua không giới hạn số lượng phế liệu: 1kg, 2kg, 10kg, 100kg, 1 tấn, 100 tấn,…
  • Nguồn vốn lớn cho phép chúng tôi thanh toán sòng phẳng toàn bộ số tiền theo đúng thỏa thuận trong 1 lần.
  • Chúng tôi có tư vấn viên trực 24/24.

>>>>>Xem thêm: thu mua máy phát điện

Quy trình thu mua máy phát điện cũ 

Chúng tôi sớm đã đạt vị trí vững vàng trong lòng khách hàng. Xây dựng được niềm tin tuyệt đối về một thương hiệu thu mua phế liệu. Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, nay chúng tôi đã là đơn vị thu mua máy móc phế liệu số 1 Việt Nam.
Mọi khách hàng khi lần đầu tìm đến với chúng tôi đều bất ngờ bởi cung cách phục vụ chu đáo ngoài cả mong đợi; và giá thu mua phế liệu cao “ngất ngưởng”. Lựa chọn chúng tôi, bao giờ quý khách cũng hoàn toàn hài lòng. Chính bởi thế, nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn đã tin chọn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

>>>>>>Xem thêm: Máy phát điện Nhật bãi

Một trong những điều làm nên thương hiệu cho công ty chúng tôi. Giúp chúng tôi được khách hàng đánh giá cao là quy trình thanh lý máy phát điện cũ chuyên nghiệp.
Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, yêu cầu thu mua máy phát điện cũ hoặc các phế liệu khác
Bước 2. Báo giá qua điện thoại, email, chatbox tại website. Hoặc cử nhân viên tới khảo sát thực tế và định giá.
Bước 3. Thương thảo, thống nhất các vấn đề liên quan đến giao dịch và tiến hành ký hợp đồng mua thu mua máy phát điện cũ/ thu mua máy móc phế liệu.
Bước 4. Đội thi công theo đúng lịch trình, địa điểm đã hẹn để tháo dỡ, vận chuyển phế liệu.
Bước 5. Thanh toán đủ 100% tiền hàng cho khách hàng ngay khi bốc xếp toàn bộ phế liệu lên xe.
Bước 6. Dọn dẹp và vệ sinh kho miễn phí. Chăm sóc khách hàng và gửi các chương trình ưu đãi.

>>>>>>Xem thêm: Chuyên thu mua máy phát điện cũ tại Quận 4-TPHCM nhanh chóng giá cao