Lin TaiYang (còn gọi theo tên Việt Nam là Vũ Lâm) là người đẹp mang trong mình 3 dòng máu: Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. cô là nữ bác sỹ từng tham gia và đăng quang nhiều cuộc thi sắc đẹp và có sở thích là chạy marathon để luyện tập sức khỏe và vóc dáng cơ thể.

Lin Tai Yang 1994 là ai?

Lin TaiYang là người mẫu sinh năm 1994 và là bác sĩ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng vô cùng gợi cảm. Đặc biệt, cô là con lai với 3 dòng máu Việt Nam – Trung Quốc – Nhật Bản.

Dr Lin Tai Yang – Bác sĩ siêu vòng 3 xinh đẹp và nóng bỏng

Được biết, Lin Taiyang từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và đoạt danh hiệu World Tourism Queen 2018 (Nữ hoàng Du lịch thế giới). Trước đó, người đẹp siêu vòng 3 này còn Hoa hậu Doanh nhân Châu Á vào năm 2017.

Lin Tai Yang hình ảnh nude và bikini gợi cảm

Cô nàng nữ bác sĩ sở hữu thân hình như người mẫu với chiều cao lên đến 1,72m, cân nặng 56kg và có số đo 3 vòng bốc lửa là 93-55-103 cm, chính vì vòng 3 hơn 103 cm mà cô nàng được gọi với cái tên là “bác sỹ siêu vòng 3”.

Nhờ thân hình nóng bỏng vòng nào ra vòng đó mà cô nàng rất tự tin diện cho mình những bộ bikini gợi cảm hay những hình ảnh khỏa thân cực kỳ nóng mắt.

Thông tin của người mẫu Lin Tai Yang trên mạng xã hội

Lin Tai Yang instagram

Lin TaiYang facebook

Lin TaiYang twitter

Lin TaiYang tiktok

Lin TaiYang onlyfans

Bên cạnh thành tích học tập vô cùng xuất sắc, nhờ ngoại hình xinh đẹp và gợi cảm mà Lin Taiyang được đánh giá rất cao tại các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng đăng quang Nữ hoàng Du lịch Thế giới 2018 (World Tourism Queen 2018), Hoa hậu châu Á 2015, là á hậu cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Cầu 2018.

>>>Xem thêm:

Ngắm trọn body 3 vòng nóng bỏng của “cô bé bán quần áo” nổi tiếng mạng xã hội

Không thể rời mắt trước những trang phục mặc như không khoe vòng 1 khủng của Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Cận cảnh 3 vòng nóng bỏng của mỹ nhân siêu vòng 3 quyến rũ bậc nhất