Ngay bây giờ không gì quan trọng hơn đối với bạn cho bằng những ý tưởng Valentine lãng mạn.

1. Một bữa ăn tối trên Skype

Nếu không thể có một ngày trọn vẹn, bạn hãy cho nhau những giây phút ân cần nhất bằng một bữa tối lãng mạn trên Skype. Cả hai hãy cùng hẹn nhau đi chợ, chọn mua thực phẩm và tự nấu cho nhau các món ngon. Sau khi tất cả hoàn thành, hãy dọn ra bàn và cùng chụp vài bức ảnh trước khi ngồi thưởng thức thành quả lãng mạn này.

2. Viết thư tay gửi vào nàng/ chàng vào ngày V-Day

Khi hình thức liên lạc duy nhất giữa hai người là giao tiếp qua điện thoại hoặc máy tính, việc trao đổi tình cảm sẽ ít nhiều bị hạn chế. Hãy dành ra trước 1 tuần để gửi đi một lá thư tay qua bưu điện. Nếu cả hai đã là vợ chồng, ngay lúc này, hãy ngồi viết ra một lá thư tay và chọn nơi đặc biệt trong phòng ngủ để chàng/ nàng có thể đọc được chúng vào hôm sau. Chắc chắn đây sẽ là một món quà hiếm, gây xúc động mạnh cho chính người nhận đấy!

3. Gửi cho nàng/ chàng một hộp quà thể hiện sự quan tâm của bạn

Cho vào hộp những món đồ mà chàng/ nàng yêu thích. Cho dù đó là các món ngọt hay một cái áo với mùi hương mang dấu ấn của bạn thì đó sẽ là vật lưu niệm đáng quý để chàng/nàng luôn nhìn vào đó và nghĩ về bạn.

4. Mang cho chàng / nàng một xấp thư với yêu cầu mở vào các thời điểm khác nhau

Sẽ rất khó khăn để duy trì một mối quan hệ xa. Và sẽ càng khó khăn hơn khi phải nghĩ ra những món quà thật đặc biệt cho mỗi mùa Valentine. Nếu bạn cảm thấy những hộp sô cô la đã quá nhàm chán, hãy chuẩn bị một xấp thư, có thể kèm theo các món quà nhỏ và ghi trên phong bì các lời hướng dẫn đầy tính khiêu khích như “Hãy mở khi anh/em thấy buồn” và “Hãy mở khi anh/em thấy phấn khích”. Đây sẽ là một món quà đầy kịch tính đấy!

5. Những dòng chữ đếm ngược

Nếu cả hai đang xa cách, hãy đếm ngược từng giờ cho đến khi cả hai gặp lại nhau bằng cách điền vào một mảnh giấy điều mà chàng/ nàng yêu thích. Sau đó cho vào lọ thủy tinh. Hãy thử xem sự nhớ nhung và quan tâm của bạn sâu sắc đến mức nào để có thể gửi chúng lại cho người mình yêu thương vào ngày Valentine nhé!

6. Hãy là người đầu tiên hoặc cuối cùng mà chàng/ nàng nghe hoặc gặp mặt

Vào ngàyValentine, hãy dậy sớm hơn thường lệ và gọi cho người mình yêu thương. Nếu bạn đang sử dụng chương trình tiết kiệm cho các cuộc gọi vào ban đêm, ý tưởng này sẽ là một bất ngờ ngọt ngào dành cho chàng/ nàng. Hoặc bạn cũng có thể gây “sốc” bằng cách im lặng suốt ngày dài và gọi cho chàng vào phút chót trong ngày. Sau một ngày dài trông ngóng, cảm xúc lúc này sẽ vỡ òa hạnh phúc đấy!

7. Kế hoạch lễ Valentine “trái mùa”

Không nhất thiết ngày Valentine chỉ vào ngày 14/2 nếu cả hai không có điều kiện để gặp mặt nhau. Bạn có thể tự cho phép mình dời nó vào một ngày tháng 3 với kế hoạch Valentine chỉn chu hơn để bù đắp cho những ngày tháng xa cách. Người ấy sẽ không bao giờ có thể ngờ được món quà vô cùng bất ngờ này.

8. Những món quà chung

Hãy gửi một gói quà với đủ các món có ghi chú rõ ràng tên tất cả bạn cùng phòng của nàng hoặc chàng như thể bạn đã không thèm để ý đến người ấy của mình. Chàng/nàng sẽ thực sự “sốc” khi phải đi tìm chữ viết tay duy nhất để tìm thấy tên mình và hiểu ra thông điệp đầy yêu thương từ bạn.

9. Tận dụng lợi thế của dịch vụ chuyển phát nhanh

Nếu bạn muốn gửi một ít đồ ngọt tự làm hoặc một bữa ăn đầy đủ, hãy thử dùng dịch vụ giao hàng trong ngày để mang nó đến cho người mình yêu. Sau đó, cả hai có thể nhìn thấy nhau và tha hồ thể hiện tình cảm qua FaceTime.

10. Có kế hoạch gặp mặt bất ngờ

Nàng/ chàng đã chuẩn bị tâm lý sẽ không gặp mặt nhau trong mùa Valentine này. Nhưng nếu mặc định này sẽ xoay chuyển thì sao? Hãy làm như thể mọi chuyện không thể thay đổi và làm nó bất ngờ vào phút cuối bằng sự hiện diện của bạn. Đây sẽ là món quà cuối cùng bất ngờ nhất bạn có thể làm trong ngày lãng mạn nhất trong năm này.

>>>>Xem thêm:

Bí quyết giúp vợ chồng hòa hợp chuyện chăn gối

Khi chồng khô khan và tẻ nhạt

Bí kíp để “chuyện ấy” thêm hoàn hảo