Khi yêu nhau phụ nữ chúng ta nên cần nhận biết được những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn để biết cách đối phó. Cùng Sungvasuong.com tìm hiểu 11 dấu hiệu nhận biết chàng thèm muốn bạn thú vị thông qua bài viết chuyện nam nữ này nhé.

Đối với đàn ông, tình dục là bản năng cho nên việc khi nhìn một người phụ nữ nào đó. Họ cảm thấy có một sự ham muốn là chuyện hết sức bình thường. Nhưng điều đó chỉ xảy ra đối với người phụ nữ họ yêu thương. Cho nên khi bạn phát hiện ra điều này thì ắt hẳn anh ta đang dành một tình cảm nào đó cho bạn. Nên việc nhận ra các dấu hiệu chàng trai thèm muốn bạn là rất quan trọng.

1. Liếm môi là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn – Dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn

Nhiều chàng trai khi bị kích thích thì sẽ có hành động liếm môi lúc nói chuyện. Nguyên dân gây ra là do những kích thích, hưng phấn đang xảy ra trong người. Điều này gây tác dụng phụ làm khô môi. Phản ứng này là một phản ứng vô thích và không điều khiển của các chàng trai khi bị kích thích và thèm muốn. Nếu các nàng nhận thấy biểu hiện này thì có lẽ chàng đang mong muốn được thực hiện chuyện phòng the với nàng đấy.

2. Chàng trai cứ luẩn quẩn xung quanh bạn

Theo nghiên cứu, các nhà chuyên gia thấy dấu hiệu chàng trai thèm muốn bạn là khi cứ luẩn quẩn bên bạn mãi thôi. Có nghĩa anh ta muốn bạn để ý đến anh ta. Thậm chí anh ta còn có những hành động chạm vào tóc và da của bạn. Kèm theo đó chàng trai sẽ có những cử chỉ vặt vãnh, linh tinh, bồn chồn và đứng ngồi không yên. Thật sự đó là một hành động hết sức đáng yêu mà người đàn ông đang cảm thấy ngại ngùng. Nhưng vẫn muốn cho bạn biết răng anh ta đang muốn cùng bạn có một đêm ân ái mặn nồng.

3. Nhận biết chàng đang ham muốn qua hơi thở gấp

Khi bạn và anh ấy đang ở cùng nhau ở nhà riêng hay những chỗ chỉ có 2 người. Thì bỗng nhiên bạn thấy anh ấy thở gấp gáp. Điều đó có nghĩa cơ thể anh ta đang kích thích. Khi cơ thể ham muốn sẽ dẫn đến tim đập mạnh hơi thở loạn nhịp. Nếu bạn để ý anh ta đang liếm môi thì chắc chắn hơi thở anh ta đang không đều. Vì khi như vậy sẽ làm môi bị khô đi rất nhiều.

4. Chàng nhìn bạn đắm đuối – Ánh mắt chàng nhìn bạn

Nhiều người thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để bạn thể hiện những tâm tư của mình. Đúng vậy khi bạn cảm giác được sự đắm đuối khát khao trong đôi mắt chàng ta. Thì chắc chắn anh ta đang muốn ôm chầm lấy bạn và cùng bạn làm những điều ngọt ngào. Nên hãy để ý đến ánh mắt của anh ấy nhé. Đây cũng là một cách dễ dàng nhận biết được dấu hiệu chàng thèm muốn bạn.

5. Hay sờ mũi – Dấu hiệu chàng đang thèm muốn bạn

Nếu không phải chàng đang trong dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì có thể là dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn đấy. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, khi nhu cầu tình dục tăng cao, nam giới thường không chủ động mà sờ mũi. Ở mũi có những dây thần kinh gắn kết đặc biệt với cơ quan sinh dục. Vì thế nên sẽ xảy ra phản ứng này.

6. Chàng ôm phía sau lưng bạn – Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

Đây là hành động chàng đang rất muốn âu yếm bạn trong lòng. Khi đứng phía sau bạn, thì có thể anh ta đang có ý đồ để bạn nhận ra rằng anh ta đang rất muốn ân ái cùng bạn. Kèm theo đó là những hành động tình cảm và gần gũi với bạn. Như là ôm, hôn lên cổ hay ôm chặt bạn vào vòng tay chàng.

Như bạn biết đấy ôm là một hành động mà ai cũng thích nên khó là mà từ chối được. Nên khi anh ấy chủ động ôm bạn cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hưng phấn và muốn làm tình với anh ấy ngay. Nếu tay anh ấy không chịu để im ở vòng eo bạn. Mà còn sờ lung tung trên cơ thể thì chắc chắn đó là điều anh ta muốn bạn hồi đáp lại.

7. Tìm mọi cách để chàng chạm vào bạn là dấu hiệu chàng muốn quan hệ

Khi ở một mình với bạn, chàng ta đã có những suy nghĩ vô cùng hay ho trong đầu rồi. Sau đó anh ta chỉ cần chạm vào những bộ phận trên cơ thể bạn nữa thôi. Nếu bạn thấy như vậy thì đây chắc chắn là dấu hiệu chàng thèm muốn bạnChàng sẽ vuốt ve mái tóc của bạn rồi đến má bạn và ôm chầm lấy bạn. Vì đang cảm thấy ham muốn nên anh ta sẽ làm mọi thứ để kiềm chế hoặc khiến bạn kích thích bằng cách chạm vào người.

8. Dấu hiệu chàng muốn hôn là một trong những biểu hiện ham muốn

Hôn là luôn là hành động bắt đầu của cuộc dạo đầu trong chuyện tình dục. Nụ hôn có thể khiến chàng cảm thấy mong muốn được hòa hợp với các nàng hơn. Nếu chàng cứ liên tục hôn với nàng, từ những nụ hôn nhẹ nhàng đến những nụ hôn sau vội vã thì chắc chắn đây là dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn ngay rồi đấy.

9. Chàng thẳng thừng khi đề cập chuyện ấy với bạn – Dấu hiệu chàng muốn chuyện ấy

Trên đời này có 2 kiểu đàn ông khi muốn làm tình với bạn nhưng lại có biểu hiện như sau: người ngại ngùng hoặc là người vô cùng thẳng thắn khi đề cập chuyện ấy. Khi một người đàn ông đã nói với bạn anh ta muốn làm tình. Thì có nghĩa anh ta đang khao khát muốn chiếm hữu bạn trong tối nay. Những loại đàn ông như thế thường rất tự tin, mạnh dạn và thẳng thắn. Hãy thật để ý dấu hiệu chàng thèm muốn bạn này nhé.

10. Nhận biết chàng ham muốn bằng gửi tin nhắn về tình dục với bạn hoặc khi chàng gửi ảnh cho bạn

Một trong những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là gửi anh những tình nhắn về tình dục cho bạn. Hoặc có thể anh ta sẽ gửi một tấm ảnh khiêu gợi nào đó chăng và kèm theo những câu nói khơi gợi đến tình dục. Thì lúc đó anh chàng của bạn đang rất thèm được yêu đấy.

11. “Cậu bé” của anh ấy nhạy cảm

Khi cơ thể của anh tiếp xúc với bạn thì cậu bé của anh sẽ trở nên nhạy cảm hơn. Khi này, cậu nhỏ có thể cương cứng hơn hoặc sẽ “chào cờ” và phát tín hiệu đến bạn. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất khi chàng đang thèm muốn bạn. Chàng chỉ đang đợi cái gật đầu của bạn để nhanh chóng nhập cuộc.

Là đàn ông thì nhu cầu sinh lý hằng ngày sẽ mong mỏi hơn phụ nữ chúng ta. Nên các nàng hãy nhận biết dấu hiệu chàng thèm muốn bạn qua bài viết mà Sungvasuong.com chia sẻ nhé. Sungvasuong.com rất hân hạnh khi cùng bạn đồng hành trong việc giữ gìn thanh xuân vùng kín cho phụ nữ.

>>>>>Xem thêm:

Mẹo Nhận Biết Đàn Ông Sinh Lý Mạnh – Nhanh & Chính Xác

“Chuyện ấy” bao nhiêu là đủ?

Những ham muốn của con trai khi ở bên người yêu