Người ta nói, phụ nữ có hai não bộ và những gì họ nói ra không có nghĩa là điều thực sự trong lòng họ.

Thực chất, họ luôn muốn những người xung quanh đoán già đoán non ý suy nghĩa của mình. Vì thế, khi cô gái của bạn nói ‘Anh ngủ chưa’ thì đang thể hiện những ý tứ này, đàn ông đừng ngu ngơ mà không hiểu nhé!

Cô ấy đang có tâm trạng không tốt và cần một nơi để tâm sự

Phái nữ sẽ có đặc điểm là tràn đầy năng lượng vào ban ngày nhưng có đôi lúc tâm trạng sẽ bị trùng xuống khi đêm về. Nhất là khi ở một mình, họ sẽ luôn suy nghĩ lung tung về mọi thứ trong ngày. Lúc này, cô ấy sẽ cần một nơi để trò chuyện. Nếu như cô gái của bạn nói: ‘Anh ngủ chưa’ thì hãy tế nhị, dịu dàng quan tâm cảm xúc của cô ấy để phần nào xoa dịu nỗi bất an đó.

Muốn được cho ý kiến giải quyết vấn đề trong ngày

Dù mạnh mẽ tới đâu thì con gái vẫn là phái yếu, vẫn có lúc mỏng manh và cần sự che chở. Và trong cuộc sống sẽ không thể tránh khỏi những vấn đề không thể tự mình giải quyết. Bởi khi gặp phải những khó khăn, con gái sẽ có xu hướng muốn tìm người giúp mình đưa ra ý kiến để giải quyết một vấn đề nào đó.

Để cô gái của bạn trở nên tin tưởng và coi bạn là chỗ dựa, bạn hãy thể hiện khả năng và kinh nghiệm sống của mình rồi đưa ra lời khuyên tốt nhất cho cô ấy. Qua sự tinh tế và bản lĩnh đó, cô ấy còn yêu bạn hơn nữa.

Cô ấy đang nhớ bạn nhưng lại e ngại chủ động đưa ra yêu cầu gặp bạn

Nếu như nửa đêm, cô ấy tìm tới bạn và hỏi ‘anh ngủ chưa’ là đang ngầm thể hiện cảm xúc nhớ nhung đấy nhé. Bạn cần biết rằng, ban đêm là thời điểm mà cảm xúc dâng trào nhất. Cho nên cô ấy sẽ tìm tới bạn và hỏi nhưng câu quan tâm đó. Nếu như bạn không có hứng thú với cô ấy thì đừng quá nhiệt tình, bởi điều đó sẽ gây ra hiểu lầm. Còn nếu bạn đang có tình cảm với cô ấy thì hãy thẳng thắn và thể hiện sự quan tâm dành cho đối phương.

 Cô ấy đang muốn thử xem bạn có nhắn tin lại sau vài giây không

Trong tình yêu, con gái luôn có một số phép thử nhỏ để củng cố niềm tin về mối quan hệ của cả hai. Nhiều ý kiến cho rằng, tốc độ người đó trả lời tin nhắn của bạn sẽ tỷ lệ thuận với mức độ tình yêu mà anh ta dành cho bạn.

Khi cô ấy đột nhiên nhắn tin lúc nửa đêm hỏi bạn ‘Anh ngủ chưa” là đang muốn xác nhận xem bạn có trả lời cô ấy trong vài giây và để xem bạn thực sự quan tâm đến cô ấy hay không. Nếu như bạn trả lời trong vài giây thì cô ấy sẽ vui vẻ không thôi. Còn ngược lại, bạn để cô ấy chờ đợi sự phản hồi thì đồng nghĩa gây ra tổn thương cho cô ấy!

>>>>>>Xem thêm:

4 nguyên tắc vàng giúp vợ nhiều lần trong cuộc yêu

Hành động khiến chàng phải lòng bạn ngay lập tức

Vợ chồng hạnh phúc thường xuyên phải “học” 6 điều này