Đêm tân hôn có ý nghĩa thiêng liêng đối với sự khởi đầu của mối quan hệ vợ chồng. Để khoảnh khắc này mãi là kỷ niệm đẹp đối với cả hai, bạn sẽ cần vài bí quyết nho nhỏ sau đây:

Không chỉ có bạn mà chàng cũng rất hồi hộp khi nghĩ về đêm “động phong hoa trúc” của cả hai

Không chỉ có bạn mà chàng cũng rất hồi hộp khi nghĩ về đêm “động phong hoa trúc” của cả hai. Một chút bỡ ngỡ có thể tăng thêm vị ngọt ngào cho đêm tân hôn nhưng nếu quá bối rối sẽ khiến bạn phá hỏng khoảnh khắc đẹp đẽ này. Nếu vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, bạn hãy tham khảo những bí quyết nho nhỏ sau nhé!

Thư giãn

Cả hai vẫn còn rất nhiều thời gian bên nhau để tiến thêm những bước mới trong mối quan hệ vợ chồng nói chung và trong chuyện chăn gối nói riêng. Vì vậy, đừng đặt nặng vấn đề để khiến bản thân lo lắng. Mọi việc sẽ dần tốt lên theo từng cấp độ nó phải có từ cảm xúc, đến tình cảm và tình dục.

Chia sẻ

Nếu khó nói chuyện riêng tư với mẹ, bạn có thể tìm đến cô bạn thân đã kết hôn để quẳng gánh lo âu. Bằng chính kinh nghiệm và sự thấu hiểu, cô nàng sẽ giúp cho bạn cách vượt qua sợ hãi để sẵn sàng hoàn thành “nhiệm vụ”.

Vờ như nó chẳng hề quan trọng

Đôi khi cách bạn xem nhẹ vấn đề sẽ có ích, đặc biệt là trong trường hợp này. Bạn hãy can đảm đối mặt và đừng lảng tránh vấn đề để tự mình có thể giải quyết mọi việc. Học cách xem nhẹ “chuyện ấy” sẽ giúp bạn sáng suốt và thoải mái hơn khi bắt đầu.

Thành thật với chính mình

Có thể bạn đang lo lắng một vấn đề nào khác có liên quan nhưng không phải chuyện gần gũi chồng. Vì thế, hãy tự hỏi xem điều bạn đang lo lắng chính xác là gì để từ đó có cách giải quyết tốt nhất. Nếu chỉ đơn giản là sự nhút nhát và e dè, đã đến lúc bạn gác nó qua một bên vì sự thật cuộc sống mới của bạn đã bắt đầu.

Không quá kỳ vọng

Đêm tân hôn không phải là khoảnh khắc quyết định

Đêm tân hôn không phải là khoảnh khắc quyết định hoặc là cách để bạn hoặc chồng minh chứng mình là một ông chồng hay cô vợ điểm 10. Sự bắt đầu trong chuyện chăn gối không bao giờ đòi hỏi ở bạn hoặc chồng bạn khả năng thành thục hoàn hảo. Nếu hiểu được điều này, bạn sẽ thấy dù sự thật diễn ra không như kỳ vọng, bản thân bạn cũng không bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của mặc định sai lầm này.

Tìm lời khuyên đáng tin cậy

Đêm tân hôn thật sự đầy ngỡ ngàng với những ai chưa từng quan hệ. Vì vậy, để tránh những sự cố đáng tiếc, bạn nên tìm nguồn thông tin đáng tin cậy để hiểu hơn về chuyện này. Bằng những nhận thức đúng đắn bạn sẽ giảm bớt nỗi lo âu và ngỡ ngàng khi bước lên giường hoa.

Ngồi lại với nửa kia

Bạn đang ở thời đại của thông tin và sự trao đổi thẳng thắn. Do đó, đừng ngần ngại nói chuyện với nhau về những điều này khi cả hai sắp trở thành vợ chồng chính thức. Thậm chí, bạn quan niệm ra sao với chuyện phòng the, hãy bày tỏ nó một cách thẳng thắn. Đó cũng là điều mà chàng rất mong đợi ở nơi bạn.

Tìm sự tư vấn từ các chuyên gia

Nếu cảm thấy mọi việc quá khó khăn, bạn có thể tìm đến các bác sĩ tâm lý hoặc chuyên gia tình dục để được giải bày nỗi sợ hãi và lo lắng của mình. Những cái nhìn từ các chuyên gia sẽ cho bạn cái nhìn chân thật hơn để hình dung những gì sẽ trải qua.

Sau cùng, nên nhớ hôn nhân không quyết định bằng đêm động phòng đầu tiên của cả hai. Mọi điều còn chờ đợi bạn phía trước và cách để có được một đêm đáng nhớ không quan trọng bằng một cuộc sống đáng trân trọng về sau.

>>>Xem thêm:

Làm sao để vẫn thỏa mãn khi “cậu nhỏ” kích cỡ khiêm tốn?

Bí mật để chuyện ấy luôn hấp dẫn

Tình dục ảnh hưởng đến não bộ của bạn như thế nào?