Đạt đến đỉnh điểm cực khoái không phải lúc nào cũng là mục tiêu trong phòng ngủ nên đôi khi bạn quá vội vàng.

Theo một nghiên cứu của Đại học Rutgers, phụ nữ ít có khả năng theo đuổi cực khoái nếu họ bị hạn chế về thời gian hoặc có một đối tác ích kỷ .

Grace Wetzel, nghiên cứu sinh tiến sĩ tâm lý xã hội Rutgers, người ủng hộ “bình đẳng cực khoái” trên Instagram, cho biết: “Có những yếu tố về hoàn cảnh, xã hội và cá nhân có khả năng tạo ra rào cản khiến phụ nữ không cảm thấy có thể tích cực theo đuổi cực khoái”.

Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục, phụ nữ sử dụng các tín hiệu và điều chỉnh việc theo đuổi cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục.

Trong một loạt các thí nghiệm, các nhà nghiên cứu đã cho những người phụ nữ dị tính tưởng tượng mình trong một tình huống tình dục và xem xét họ có bao nhiêu thời gian hoặc đối tác của họ có vẻ ích kỷ như thế nào.

Sau đó, các đối tượng báo cáo kết quả của họ dựa trên mức độ mạnh mẽ mà họ đạt được sau khi đạt cực khoái và khả năng họ đạt được cực khoái như thế nào.

Theo Wetzel, nghiên cứu chỉ ra rằng những phụ nữ theo đuổi cực khoái như một mục tiêu có nhiều khả năng đạt được cao trào hơn.

Trong khi đàn ông có xu hướng đạt cực khoái thường xuyên hơn phụ nữ trong quan hệ tình dục khác giới – được gọi là “khoảng cách cực khoái” – các nhà nghiên cứu cho rằng đối tác nam có thể tạo ra một môi trường kích thích tình dục trong đó phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn bằng cách kết hợp kích thích âm vật và giao tiếp tình dục.

Wetzel gợi ý rằng đàn ông nên nói với bạn tình nữ của họ rằng họ muốn ưu tiên niềm vui của bạn tình trên giường, mà không gây áp lực để bạn tình đạt cực khoái.

Cuộc trò chuyện cấm kỵ có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của phụ nữ để đạt cực khoái, làm tăng khả năng cảm thấy điên cuồng nhục dục, nghiên cứu kết luận.

Wetzel nói rằng khoái cảm tình dục của phụ nữ cũng quan trọng như nam giới, ông nói thêm: “Chúng ta không nên bỏ qua điều đó”.

>>>>Xem thêm:

Vợ choáng váng trước câu nói đầy ‘sát thương’ của chồng khi nhắc khéo đồi quà 8/3

Người ta thường cùng nhau làm gì khi yêu?

Sau màn ân ái nồng nàn mà chồng làm 3 việc này, chúc mừng bạn có người chồng “vàng mười”