Nằm trên bãi biển thơ mộng bên ly cocktail mát lạnh. Hoàng hôn đang xuống dần và mọi thứ yên lặng đến kỳ diệu. Đó là lúc bạn sẽ dễ nảy sinh ý nghĩ sex dưới nước. Vậy sex dưới nước có thực sự an toàn?

Sex dưới nước không thực sự an toàn

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc thì câu trả lời là không. Hãy dừng lại ngay ý nghĩ đó dù nó chỉ vụt qua trong đầu. Bởi lẽ cho dù đó là một đại dương mênh mông, hồ bơi, hồ, sông hay thậm chí là bồn tắm nó có thể là ý tưởng tồi tệ nhất mà bạn từng nghĩ đến trong chuyện vợ chồng. Và đây là những lý do:

Nguy cơ nhiễm khuẩn

Nước biển, hồ hoặc sông là những môi trường chứa đầy vi khuẩn các loại. Bạn có thể chịu đựng được khi các loại vi khuẩn này ký sinh trên da của mình nhưng nếu nó tấn công vùng kín thì mọi chuyện sẽ rất tai hại.

Cũng vậy, trong một hồ bơi hoặc bể sục, nếu nước không được làm sạch đúng cách bằng clo, bạn có thể bị nhiễm trùng đường tiết niệu, nấm hoặc tệ hơn như vậy.

Đau đớn

Một số người cho rằng nước là chất xúc tác có công dụng như dầu bôi trơn. Nhưng không. Thay vào đó, nước, đặc biệt là nước biển sẽ làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ dầu bôi trơn tự nhiên của vùng kín. Cả bạn và chàng sẽ bị khó chịu bởi tình trạng khô da, kích ứng và ma sát.

Đối với môi trường nước như hồ bơi hoặc bể sục, clo có thể kích thích âm hộ hoặc âm đạo và gây đau

Đối với môi trường nước như hồ bơi hoặc bể sục, clo có thể kích thích âm hộ hoặc âm đạo và gây đau. Một số anh chồng nhầm tưởng tiếng rên rỉ của vợ là một dấu hiệu quyến rũ của sex dưới nước nhưng thực chất đó là lúc vợ đang đau.

Lây bệnh tình dục

Một rủi ro khác khi sex dưới nước đó là lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Các ma sát gây ra do thiếu chất bôi trơn có thể làm tăng nguy cơ rách, thủng bao cao su và làm dịch bảo vệ âm đạo tự nhiên bị khô đi. Nếu một trong hai người không nhiễm bệnh tình dục, nguy cơ nhiễm bệnh sẽ thấp hơn. Nhưng điều này không có nghĩa là sex dưới nước không cần được bảo vệ. Theo tiến sĩ, bác sĩ và nhà tình dục học Catherine Solano, cho dù bạn đang ở dưới nước hoặc trên đất, nếu đã không được xét nghiệm HIV / AIDS, không được chích ngừa viêm gan B hay đối tác không thích thì bạn vẫn phải dùng bao cao su .

Tuy nhiên, nếu bạn đang sex dưới nước có bảo vệ bằng bao cao su, nó phải được mang vào trước khi bước xuống nước và được rút ra khi lên khỏi mặt nước – bác sĩ Solano khuyên.

Nếu bạn đang sex trong bồn tắm hoặc dưới vòi hoa sen, đừng nên thử quá nhiều tư thế. Tốt nhất nên bám các bề mặt chống trơn trượt hoặc thậm chí vịn vào một nơi nào đó đủ chắc chắn nếu không muốn té chổng chân lên trời nhé!

>>>>Tìm hiểu thêm:

Quan hệ tình dục qua điện thoại có gây hại cho sức khỏe?

Bệnh thận mạn tính ở nam giới có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục?

Bí mật chốn phòng the giúp vợ chồng cùng thăng hoa