Cập nhập bảng giá sơn epoxy sika chính hãng

Thi công Sơn Epoxy TPHCM  Sika là thương hiệu sơn được tin dùng trong các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam bởi chất lượng và giá cả ổn định, uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm. Sơn Epoxy  chúng tôi cập nhật bảng giá sơn epoxy sika chính hãng mới nhất. Mời bạn đọc tham khảo.

Tìm hiểu về sơn epoxy sika

Sơn epoxy Sika là dòng sơn epoxy gốc nước cung cấp các giải pháp cho sàn và lớp phủ. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu chuẩn mới nhất. Sơn epoxy Sika có nhiều dòng sản phẩm với các đặc tính khác nhau. Nhằm tạo sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng như các khu vực làm việc và sản xuất, các hệ thống sàn cho nhà máy chế biến thực phẩm, nhà xưởng, kho chứa hàng,…

đọc thêm: Thi công sơn Epoxy Bình Dương

 

Đăc điểm vượt trội của sơn epoxy sika

  • Có tính kháng nước, có khả năng chống thấm rất cao.
  • Có khả năng xử lý tốt các sự cố thấm do sai hỏng kết cấu như nứt tường, bê tông, móng, cổ ống,..
  • Sản phẩm đa dạng, phù hợp cho mọi công trình
  • Có khả năng bám dính với mặt sàn cao
  • Độ che phủ cao
  • Lớp chống thấm có độ đàn hồi cao, chịu được áp lực nước lớn.
  • Có lực căng và lực xé tốt
  • Khả năng chống chịu được sự thay đổi của thời tiết tốt

đọc thêm : Bọc phủ Composite

Bảng giá sơn epoxy sika

Sơn epoxy sika là dòng sơn có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng và mài mòn siêu việt,.. Chính vì vậy, giá sơn epoxy Sika thường cao hơn 45% so với dòng sơn epoxy khác trên thị trường.

Sơn Epoxy chúng tôi là một trong những đại lý chuyên phân phối sơn epoxy sika chính hãng số 1 miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn chất lượng và cập nhật bảng giá sơn epoxy sika chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất thị trường, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi.

 

Đồng thời, Sơn Epoxy chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy đạt chuẩn các yêu cầu về chất lượng của nhà sản xuất đặt ra, giúp mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp cho công trình của bạn. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công cũng như lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp liên hệ với Sơn Epoxy chúng tôi  qua website: sơn epoxy

đọc thêm : thi công sơn epoxy tại Nha Trang