Bạn đã bao giờ bước vào một căn phòng và ngay lập tức cảm thấy mình bị hút hồn bởi một cô gái xinh đẹp? Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để nói chuyện với một cô gái bạn thích trong thời điểm như thế này chưa? Dĩ nhiên đó không phải là một chuyện dễ, đặc biệt để có thể tự tin chiếm lấy trái tim họ còn khó hơn rất nhiều!  Và Nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ có thể là kỹ năng quan trọng nhất mà một người đàn ông nên học hỏi, nâng cao  để chinh phục phái đẹp một cách dễ dàng. Không phải người đàn ông nào sinh ra cũng được thiên phú ban tặng khiếu hài hước và sự duyên dáng khi giao tiếp với phái nữ. Vì vậy cần phải luyện tập để biết cách tiếp cận một người phụ nữ và lôi cuốn cô ấy vào cuộc trò chuyện đầy thú vị.

Sau đây, Giá trị cuộc sống sẽ bật mí cho cánh mày râu một vài cách để nói chuyện với con gái dễ dàng hơn.

Bước đầu tiên: Bắt chuyện và khiến cô ấy hứng thú khi nói chuyện với bạn

Bước đầu tiên: Bắt chuyện và khiến cô ấy hứng thú khi nói chuyện với bạn
Tạo hứng thú tốt sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng tốt trong mắt cô ấy

Bạn thích nói chuyện với những cô gái tuyệt vời, phải không? Và cũng giống như bạn, các cô gái cũng thích nói chuyện với những chàng trai tuyệt vời. Vì vậy, thực sự, không có gì phải lo lắng ở đây cả! Hãy nhớ quy tắc lớn nhất trong nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ đó là bạn không được nhảy cóc mà phải thực hiện từng bước. Cũng giống như để biết chạy thì trước tiên phải học cách đi bộ, bạn cần phải khiến cô ấy thích bạn NGAY LẬP TỨC bằng ánh nhìn đầu tiên trước khi nói chuyện với cô ấy.

Cho cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy

Nghệ thuật giao tiếp với bạn gái không chỉ đơn giản là đến gặp cô ấy và hẹn cô ấy đi chơi. Nó chỉ xảy ra trong phim thôi, điều này chẳng có kết quả nào tốt đẹp khi diễn ra ở ngoài đời thực. Một cô gái cần phải biết bạn quan tâm đến cô ấy, để cô ấy có thể đánh giá bạn.

Bởi việc tiếp cận với một người lạ, đã là một điều lạ lùng rồi, vì bạn đang trực tiếp can thiệp vào cuộc sống của một người mà mình hoàn toàn không biết gì. Nếu bạn đến gần một cô gái mà không hề có chút gợi ý rằng bạn đang tiến đến với cô ấy, có thể bạn sẽ khiến cô ấy bị sốc. Và cô ấy sẽ nói điều đầu tiên mẹ cô ấy dạy cô ấy nói với những chàng trai lạ tiếp cận mình. “Biến đi!”.

Điều quan trọng, trước khi tiếp cận nàng, hãy hỏi bản thân của chính mình rằng “Chúng ta muốn một người lạ tiếp cận mình như thế nào?” Hãy thật bình tĩnh và thư giãn. Bạn càng tự nhiên là chính mình càng tốt. Cứ xem như bạn sẽ đi gặp một người quen mà đã lâu rồi bạn chưa gặp lại. Hãy mời cô ấy đi uống cà phê nếu cô ấy có nhắc đến trong cuộc trò chuyện của hai người hoặc mời cô ấy đi xem phim chẳng hạn. Điều này sẽ tạo nên một mối quan hệ tự nhiên hơn và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị.

Giao tiếp bằng ánh mắt

Giao tiếp bằng ánh mắt

Cái này rất quan trọng. Một khi cô ấy biết bạn tồn tại, hãy đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Thứ nhất, bất cứ điều gì bạn đang làm khi nhìn thấy cô ấy, hãy cứ tiếp tục làm điều đó. Sống cuộc sống của bạn và tận hưởng khoảnh khắc của riêng bạn.

Nhưng thỉnh thoảng hãy liếc nhìn cô ấy để khơi dậy sự tò mò của cô ấy. Cô ấy có thỉnh thoảng liếc nhìn lại bạn không? Cô ấy có mỉm cười với chính mình khi bạn bắt gặp ánh mắt của cô ấy không? Bạn bè của cô ấy có nhìn bạn và mỉm cười không? Hãy để ý những dấu hiệu đáng mừng này nhé!

Bạn đọc quan tâm