Có rất nhiều điều cánh mày râu vẫn không biết về những gì phụ nữ mong muốn khi ở trên giường. Không phải vì họ không quan tâm. Đơn giản vì nàng quá nhút nhát để bày tỏ điều đó.

Không phải phụ nữ nào cũng như nhau. Có những người rất mạnh dạn để bày tỏ nhu cầu và chính kiến của mình trong “chuyện ấy”. Nhưng số khác lại rất rụt rè và ngượng ngùng mỗi khi nhắc đến hai từ tình dục. Vì vậy, 5 bí mật tình dục của phụ nữ sau đây sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về người bạn đời của mình.

Bí mật thứ nhất: Nàng thật sự rất thích màn dạo đầu

Điều này đúng nhưng có một vài nguyên tắc nàng sẽ đặt ra. Thông thường, quan hệ tình dục sẽ bắt đầu rất thuận lợi nếu như “cô bé” của nàng tiết đủ chất nhờn bôi trơn. Tất nhiên, nàng sẽ rất chú ý đến việc vệ sinh sạch sẽ trước khi “lâm trận”. Nếu nó quá khô, có thể dùng ít chất gel bôi trơn vì quan hệ khi vùng âm đạo quá khô sẽ khiến nàng đau đớn và mất cảm hứng. Đừng cố gắng để xâm nhập sâu khi nàng thực sự không muốn vì chắc chắn bạn cũng sẽ không hứng thú gì khi nàng tỏ ra vô cảm hoặc phản đối.

Bí mật thứ hai: Nàng không bao giờ thích mình là người kết thúc

Nàng muốn nhìn thấy sự nam tính mạnh mẽ trong con người bạn bằng cách cảm nhận được sự chủ động của bạn trong việc kết thúc “chuyện ấy”. Nói cách khác, bạn phải là người biết khi nào phải dừng lại, thư giãn và tận hưởng khoải cảm. Nàng sẽ thật sự hạnh phúc khi gối đầu trên tay bạn và cảm nhận sự thỏa mãn bạn đang có.

Phụ nữ khao khát người chăn gối với mình là người mình yêu thương nhất. Điều đó giúp họ đạt được đỉnh của khoái cảm. Trên hết, họ muốn có người “yêu” chứ không phải là một cái máy “yêu”.

Bí mật thứ 3: Nàng có thể khó chịu với các ngón tay

Khi dùng những ngón tay để làm “vui lòng” nàng, bạn hãy nhớ lối vào “vùng cấm” có rất nhiều đầu dây thần kinh so với bên trong âm đạo. Kiến thức này sẽ giúp bạn rất nhiều trong chuyện ái ân. Nếu muốn nàng hứng thú, hãy cố gắng kích thích ngoài âm đạo trước khi muốn nàng có được những khoái cảm tại điểm G. Khi bắt đầu kích thích, hãy chỉ dùng một ngón tay và nhẹ nhàng vào sâu dần. Hãy thăm dò xem nếu nàng muốn bạn “xâm nhập” sâu hơn hoặc thoải mái làm theo chỉ dẫn của nàng. Ngoài ra, luôn tránh chạm đến cổ tử cung của nàng vì như thế sẽ rất đau đớn. Điều bạn phải luôn làm trước khi ghi nhớ những điều này đó là cắt gọn móng tay và chà rửa sạch sẽ để bảo vệ cho người bạn đời của mình nhé!

Bí mật thứ 4: Nàng thích thử những điều mới mẻ

Có rất nhiều điều nàng luôn muốn thử nhưng chưa bao giờ cảm thấy thoải mái để yêu cầu bạn làm nó cho mình. Những điều nàng sợ sệt có thể là quan hệ qua đường hậu môn, dùng tay dò hậu môn (bạn hay cô ấy), bị trói, quan hệ ở tư thế ngược, quan hệ ngoài trời hoặc trò chơi đóng vai. Mặc dù không phải phụ nữ nào cũng sợ hãi những điều này và có những phụ nữ rất thích thử điều gì đó mới mẻ nhưng nếu tôn trọng nàng hãy cố gắng vui vẻ để tìm ra điều nàng muốn thử nhất là gì. Bạn có thể viết ra hoặc tâm sự với nhau những gì cả hai muốn trong mỗi lần quan hệ để biết mình nên làm gì và không nên thử điều gì.

Bí mật thứ 5: Nàng hứng thú “chuyện ấy” vào buổi sáng

Phụ nữ không giả vờ đang ngủ nếu họ đang có ham muốn. Hãy thử những chiến thuật khác nhau để giúp nàng có được điều này. Bạn có thể giúp nàng cảm nhận một chút ướt át giữa hai đùi và làm nàng bắt đầu rung lên cảm xúc ham muốn. Điều đó như một bông hoa đẹp khẽ làm nàng choàng mở mắt và sẵn sàng để cùng bạn thăng hoa cảm xúc. Bí quyết để quan hệ tình dục vào buổi sáng là làm cho nàng ngủ say trước 08:00. Một mẹo khác là bạn nên làm ẩm “cậu bé” trước khi làm bất cứ điều gì.

Không phải ai cũng thích “yêu” vào buổi sáng. Nhưng nếu bạn thực sự hứng thú với thời điểm này, hãy chuẩn bị cho mình những phương thức đơn giản nhất để kích thích nàng.

Bí mật “sex”

Còn rất nhiều bí mật khác vì mỗi phụ nữ đều có những điều mình thích hoặc không thích. Và việc khám phá nó sẽ cho bạn trải nghiệm những bí mật của tình yêu. Có một cách khác để bạn tìm ra bí mật điều nàng thích hoặc không thích đó chính là các trò chơi. Chúng sẽ giúp bạn tương tác với nàng nhiều hơn để tìm ra những điều mà bạn sẽ không bao giờ dám hỏi. Sau cùng, đừng quên tình dục chỉ tốt nhất khi đối phương thực sự muốn.

>>>>xem thêm:

Dấu hiệu của quý ông bị rối loạn cương dương

Những hậu quả khi chàng và nàng “lên đỉnh” quá nhiều

Những điều cần làm để có tinh trùng khỏe mạnh, tăng cơ hội có con