Chỉ vì vợ giả vờ “lên đỉnh”, nhiều đấng mày râu lại mang ảo tưởng (thậm chí trong nhiều năm) rằng mình rất sung mãn trong chuyện ấy.

ThS.BS Phan Chí Thành – Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ sản Trung ương trả lời trên một trang báo đã chỉ ra: qua thực tế lâm sàng cho biết trong một số liệu thống kê được thực hiện tại Việt Nam sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ. Theo đó, 60% phụ nữ được hỏi cho biết chưa từng “lên đỉnh” khi sinh hoạt với chồng; 50% phụ nữ được hỏi cho biết đã từng giả vờ “lên đỉnh” để chiều đối tác.

BS Thành phân tích: “Nhiều chị em khi được hỏi giải thích lý do mình giả vờ “lên đỉnh” là để cho xong chuyện, cho chồng đỡ phàn nàn. Vì nếu từ chối sinh hoạt sẽ phải giải thích, thỏa thuận với nửa kia đôi khi còn phiền toái hơn”.

Trong khi đó, khi có nhu cầu thực sự, đa phần chị em lại ngại ngùng, không dám chia sẻ mong muốn của mình với nửa kia, vì chịu ảnh hưởng của văn hóa Á đông.

“Nhiều chị em tâm sự với bác sĩ: Đôi lúc mình rất có khao khát nội tại bên trong nhưng chồng em về đôi khi cũng không để ý rồi anh ấy lờ đi, nên dần dần em mất nhu cầu mình đi”, BS Thành nói.

Để xem liệu “nửa kia” có đang giả vờ lên đỉnh không bằng cách nhìn vào những dấu hiệu dưới đây.

Và tốt hơn nữa là thử áp dụng các gợi ý để tìm ra cách để ứng xử để cải thiện tình trạng này.

Cô ấy lần nào cũng “lên đỉnh” nhanh như bạn 

Với hầu hết phụ nữ, cần ít nhất 20 phút để đạt tới đỉnh. Nếu nhanh hơn khoảng thời gian đó, hãy “cẩn trọng” vì có thể đó là vì cô ấy đang muốn kết thúc nhanh.

Đột ngột “lên đỉnh” mà không có dấu hiệu gì báo trước

Nếu vợ bạn đang từ chỗ chẳng có tí mồ hôi nào, không hề kích thích và dường như cũng chẳng có hưng phấn gì bỗng lập tức ra vẻ đạt cực khoái, có lẽ nàng đang diễn. Cô ấy có thể có những đợt “lên đỉnh” bất chợt nhưng nó thường không mấy khi xảy ra. Thay vào đó, có thể nàng đang cố để diễn vai người vợ thỏa mãn.

Bạn không cảm nhận được

Tiến sĩ Kat Van Kirk, một chuyên gia trị liệu hôn nhân và tình dục, cho biết, khi một người phụ nữ thực sự đạt cực khoái, cô ấy không thể kiểm soát sự siết chặt của các cơ vùng âm đạo của mình. Nếu bạn không hề cảm thấy điều này, có lẽ nàng chưa đạt tới cảm giác thăng hoa thực sự.

Đối với phụ nữ, theo các chuyên gia tâm lý, thay vì tiếp tục đóng kịch rồi ê chề trong nỗi thất vọng do chính mình tạo ra, hãy thẳng thắn nói chuyện với chồng, hãy nói với anh ấy về những gì bạn muốn như quãng dạo đầu lâu hơn hay điểm nhạy cảm, tư thế bạn thích… Nếu ngại ngùng với cả chính chồng mình, bạn sẽ mãi khư khư ôm khoái cảm mơ ước mà chẳng bao giờ thực hiện được.

Quan hệ tình dục là chuyện quan trọng trong đời sống vợ chồng, hai người cần tìm được tiếng nói chung mới mong đạt được khoái cảm, và thoải mái tâm lý. Hãy bình tĩnh xem xét sự việc, hãy thử tìm hiểu xem lý do tại sao bạn lại có sự thay đổi lớn như vậy, do quá stress công việc, bận rộn chăm sóc con cái, hay áp lực của đồng tiền…. để tìm cách điều chỉnh phù hợp.

>>>>>Xem thêm:

Gái trẻ trao sạch cả tiền lẫn tình cho ‘trai đào mỏ’, yêu đến mụ

Sai lầm của đàn ông là tưởng rằng phụ nữ cũng “ham muốn” giống mình

Lý do khiến phụ nữ khó đạt cực khoái và né tránh ‘chuyện ấy’