Để giúp bạn tình đạt được khoái cảm, nhiều quý ông đã mạnh dạn thử nghiệm oral sex. Tuy nhiên không phải chàng nào cũng có kỹ năng và đủ tự tin để “yêu” bằng miệng, hãy bỏ túi những gợi ý dưới đây để tự tin oral sex hơn nhé!

1. Lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp

Để tạo sự thoải mái cho nàng, trước khi “nhập cuộc” bạn nên thăm dò suy nghĩ của đối phương, tìm hiểu xem nàng cảm thấy thoải mái nhất ở tư thế nào. Việc hiểu được mong muốn của nàng sẽ giúp cả hai thoải mái nhập cuộc hơn.

Ngoài ra, để giúp nàng thoải mái, bạn có thể đặt dưới lưng hoặc mông nàng một chiếc gối để nâng cao vùng nhạy cảm. Tiếp đến, dùng hai tay giữ cho hai chân nàng mở rộng để dễ dàng tiếp cận “cô bé” hơn.

2. Tạo tâm lý thoải mái cho nàng

Để đạt được hiệu quả, sau khi lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp bạn nên tạo không khí thoải mái cho nàng. Không nên quá vội vàng, thô bạo mà nên nhập cuộc thật chậm rãi, lắng nghe cảm xúc của nàng. Hiểu và tôn trọng cảm xúc của nàng sẽ giúp cho “cuộc yêu” của bạn dễ thăng hoa hơn, đồng thời nàng cũng dễ lên đỉnh hơn.

3. Nhập cuộc thật chậm rãi

Sau khi giúp nàng thư giãn, và thoải mái bạn không nên vội vàng tấn công ngay vào “cô bé” mà trước tiên nên làm nóng và ẩm ướt vùng xung quanh “cô bé “ là đùi bằng cách dùng lưỡi trượt nhẹ trên da đùi kết hợp với hơi thở phả đều nóng hổi, chuyển dần vị trí đến gần “cô bé”. Với một chút tiểu xảo này sẽ có tác dụng kích thích hưng phấn và ham muốn của nàng tột độ. Khi tiến gần “cô bé” sẽ dễ đưa nàng lên đỉnh hơn.

4. Kích thích đúng vùng nhạy cảm

Phần đùi, dưới eo là những vùng trọng điểm bạn nên kích thích trước khi tấn công “cô bé”. Những nụ hôn nhẹ kèm hơi thở nóng hổi trên da, hay những cái cắn yêu sẽ khiến nàng hào hứng và hưng phấn vô cùng.

5. Tăng tốc đúng thời điểm

Khi nàng đã bắt đầu “chạm đỉnh” bạn không nên dừng lại mà nên tăng tốc nhịp độ “cuộc yêu” để giúp nàng đạt được hưng phấn nhất định. Đa phần phụ nữ rất ít biểu hiện cảm xúc thật nhưng bạn cũng dễ dàng biết được nàng có thật sự thăng hoa hay không qua tiếng thở cũng như nhịp điệu cơ thể của nàng có hòa nhịp với bạn không.

6. Tạo sự bất ngờ

Sự bất ngờ luôn tạo được hiệu ứng tốt trong mọi cuộc “yêu”vì thế bạn không cần bật tín hiệu cho nàng biết mà bất ngờ dùng tay để động chạm vào “cô bé” của nàng sau đó nhanh chóng oral sex với nàng. Sự bất ngờ này sẽ khiến nàng bị kích thích, hưng phấn tốt độ, sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn.

7. Chơi đùa với “cô bé”

Khi “nhập cuộc”, bạn đừng vội vàng tiến sâu vào bên trong “cô bé”, hãy dùng những động tác cắn yêu, chơi đùa với “cô bé” trước khi bắt đầu hành sự. Một chút tinh nghịch sẽ tăng thêm gia vị cho “cuộc yêu” của hai người. Việc nàng phải hồi hộp chờ đợi sẽ kích thích hưng phấn và khiến nàng khao khát hơn.

>>>>Xem thêm:

Cách đưa nàng lên đỉnh cực phê các chàng nên biết

Những điều chàng muốn nàng thể hiện trong mọi cuộc “yêu”

Hướng dẫn cách dạo đầu cho chàng và nàng trước khi quan hệ