Trong cuộc sống hôn nhân, chất lượng đời sống tình dục của phụ nữ sẽ gia tăng đáng kể nếu họ đạt cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp cánh mày râu đưa vợ “lên đỉnh” nhiều lần trong cuộc yêu.

4 cách đơn giản để giúp nàng “lên đỉnh”

“4 nguyên tắc vàng” giúp nàng lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu.

Việc đem lại cho nàng một lần lên đỉnh là điều hiển nhiên mà các chàng trai nên làm. Nhưng chuyên gia tình dục Tiến sĩ Ian Kerner trên Vietnamnet cho biết, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể đạt được cực khoái thêm nhiều lần nữa.

Theo các nghiên cứu cho thấy, chỉ có khoảng 40% phụ nữ có nhiều cơn cực khoái trong một lần quan hệ. Vậy phải làm thế nào để phụ nữ lên đỉnh nhiều lần là gì? Dưới đây là “4 nguyên tắc vàng” giúp nàng lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu.

Khơi gợi chuyện ấy là cách giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Để giúp phụ nữ lên đỉnh, việc đầu tiên cánh mày râu cần làm là khơi gợi ham muốn gần gũi với nàng. Nếu cánh mày râu khiến nàng có sự ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ lên đỉnh nhiều lần dễ dàng hơn hơn. Cảm giác này được ví như lúc bạn đang đói cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Đến khi có một đĩa thức ăn ngon mà bạn yêu thích thì bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn bình thường. Điều tương tự cũng được áp dụng cho quan hệ tình dục.

Duy trì cảm xúc cho nàng để giúp nàng lên đỉnh 

Trong suốt cuộc yêu, việc duy trì cảm xúc cho nàng là cách giúp nàng lên đỉnh nhiều lần hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi nàng đã đạt tới cơn cực khoái, bạn hãy để cho “cô bé” của nàng có thời gian được nghỉ ngơi vì lúc này “cô bé” rất nhạy cảm. Mặc dù vậy nhưng hãy cứ thể hiện những hành động âu yếm nàng để nàng có cảm giác ấm áp và yên tâm. Thêm vào đó, có thể âu yếm vòng 1 hay vòng 3 của nàng hoặc bất kì điểm nhạy cảm nào khác.

Kích thích nàng để giúp nàng lên đỉnh nhiều lần

Sau khi phụ nữ đã đạt cực khoái, lượng máu dồn xuống vùng kín trong dư âm quan hệ tình dục vẫn còn. Chính vì vậy, việc này cũng tạo thuận lợi để phái mạnh tiếp tục thực hiện cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần.

Bên cạnh đó, để làm cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần, bạn cần tập trung sự chú ý đến cô bé của nàng. Bạn hãy bắt đầu với những cái chạm khẽ nhẹ nhàng qua những vùng nhạy cảm của cô ấy. Sau đó, áp dụng cách làm cho nàng lên đỉnh nhiều lần là gia tăng tốc độ để kích thích cực điểm với một áp lực nhiều hơn và tăng cường độ hơn cho đến khi cô ấy đã sẵn sàng để lên đỉnh một lần nữa.

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần: thử những tư thế “yêu” mới

Một cách giúp phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong cuộc yêu cực hiệu quả là thử những tư thế mới. Nếu đã quá quen thuộc với những tư thế trước đây, bạn nên thử những tư thế quan hệ mới mẻ hơn để đưa nàng lên đỉnh nhiều lần. Đặc biệt, nếu sau lần cực khoái đầu tiên của nàng, áp dụng điều này sẽ cực kì hiệu quả. Các tư thế mới lạ sẽ khiến nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy, việc cánh mày râu kích thích nhũ hoa cũng là cách để làm phụ nữ dễ dàng lên đỉnh. Bạn có thể dùng miệng hoặc tay để kích thích những vùng nhạy cảm của nàng. Điều này sẽ giúp nàng tăng thêm khoái cảm trong cuộc yêu.

Trên đây là 4 nguyên tắc vàng giúp phụ nữ lên đỉnh. Điều này có thể mang lại cho cả hai một cuộc yêu tràn đầy cảm hứng khiến mối quan hệ thêm gắn bó khăng khít. Chính vì vậy, cánh mày râu hãy học cách làm chị em phụ nữ lên đỉnh nhiều lần để làm mới chuyện chăn gối với nàng.

>>>>>>>Tham khảo thêm:

Hành động khiến chàng phải lòng bạn ngay lập tức

Vợ chồng hạnh phúc thường xuyên phải “học” 6 điều này

Vì sao khó cưỡng?