Đàn bà quá biết điều và hiểu chuyện sẽ là tự khổ mình, đàn bà khôn ngoan là phải biết ghê gớm ở những điều này, thế đàn ông mới yêu mới nể.

Đàn bà trước phải biết yêu thương bản thân và đừng coi đàn ông là tất cả!

Đàn bà hãy nhớ rằng nếu không biết tự yêu thương bản thân mình thì sẽ chẳng ai có thể yêu thương bạn cả. Hãy thử hỏi tất cả mọi người trên thế giới này có mấy ai cảm tình với 1 người phụ nữ chán ghét bỏ bê bản thân không? Câu trả lời sẽ là đến phụ nữ với nhau còn thấy mất cảm tình nữa là đàn ông.

Đàn bà trong cuộc đời này khôn ngoan nhất chính là phải nhận ra giá trị bản thân, là không được ngừng yêu bản thân, không được ngừng làm đẹp cho bản thân từ tâm hồn đến vẻ ngoài. Đàn bà hãy sống như 1 bông hoa hồng xinh đẹp kiêu hãnh, ngát hương và đẹp theo cách của riêng bạn. Thay vì sống phụ thuộc cảm xúc, phụ thuộc tiền bạc vào đàn ông thì hãy chăm chút cho những mối quan hệ khác, hãy tự lập trong kinh tế. Điều này mới làm nên giá trị khác biệt của mỗi người phụ nữ!

Đàn bà phải biết cách đòi hỏi và dám đòi hỏi

Có 1 câu nói chẳng biết nên vui hay buồn khi người ta nói về đàn bà quá hiểu chuyện là: thật ngốc khi còn yêu, phụ nữ không dám nói với anh ấy cho mình đi ăn ở những nhà hàng sang trọng, còn khi kết hôn lại không dám tiêu tiền của chồng để mua sắm cho bản thân. Đây chính là biểu hiện của 1 người phụ nữ quá biết điều mà quên mất rằng bản thân mình xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất, và nếu điều này xảy ra thường xuyên thì bạn sẽ tự biến bản thân thành “nơi an toàn” cho đàn ông.

Bạn vô tình đã khiến đàn ông cảm thấy bạn dễ chiều, sao cũng được, bạn sẽ luôn nghĩ cho anh ấy, sẽ luôn tha thứ cho anh ấy, sẽ không bao giờ gây khó dễ cho anh ấy, và bạn sẽ rất dễ nhận lấy những thương tổn không đáng có.

Đàn ông luôn muốn mình là chỗ dựa vững chắc, là tấm khiên bảo vệ an toàn nhất cho người phụ nữ của mình. Nếu anh ấy yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ tiếc rẻ điều gì hay tính toán điều gì với bạn. Anh ấy sẽ chỉ cảm thấy băn khoăn và tức giận vì chưa lo được cho bạn nhiều. Đàn ông là vậy, phụ nữ hãy để họ làm những việc họ cho là đúng, họ cho rằng đó là việc mà 1 người đàn ông nên làm.

Hãy khéo léo và tinh tế khi “đòi hỏi” anh ấy 1 điều gì đó, để anh ấy không cảm thấy rằng bạn đang áp đặt và làm khó anh ấy. Điều này không hề khó nếu bạn hiểu người đàn ông mà mình yêu.

Đàn bà không nên quá thành thật nhất là về những bí mật của mình

Ở đàn ông luôn có “máu chinh phục”. Họ thích tìm hiểu, khám phá và chinh phục. Đàn bà nếu quá rụt rè, nhút nhát, thiếu tự tin vào bản thân, quá “ngoan” sẽ tạo cảm giác an toàn nhưng nhàm chán cho đàn ông. Còn những người phụ nữ tự tin, bản lĩnh và cá tính mạnh sẽ không chỉ khiến đàn ông cảm thấy thích thú, “nổi máu” muốn chinh phục mà còn khiến cánh mày râu ngưỡng mộ, nể trọng, khao khát được đồng hành cùng mẫu phụ nữ này trên cả con đường sự nghiệp lẫn tình yêu.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, điều cấm kỵ nhất trong 1 mối quan hệ chính là “không được để đàn ông nhìn thấu mình”. Vì vậy, hãy để bản thân giống như 1 khu rừng bí mật, để đàn ông tự do khám phá, đến mỗi 1 vùng đất họ sẽ tìm thấy 1 điều thú vị của bạn. Như vậy, thì chẳng 1 anh đàn ông nào có thể ngừng yêu bạn được!

Quyến rũ là bản năng của đàn bà

Phụ nữ sinh mỗi người sinh ra đã là 1 bông hoa, dù là loài hoa nào thì cũng đều ngát hương thơm, có màu sắc và đặc điểm, nét quyến rũ vô cùng riêng biệt. Đừng quá cứng nhắc, giữ mình trước người đàn ông của mình bởi điều đó sẽ chỉ làm mối quan hệ của 1 người ngày càng tệ đi.

Đặc biệt, khi cả 2 người đã trở thành vợ chồng thì cái “táo bạo” của người phụ nữ trong đời sống sinh hoạt hôn nhân là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi tình dục luôn là 1 trong những yếu tố mấu chốt để định đoạt 1 cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không. Tình dục rất quan trọng, nó không chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý của mỗi người mà nó còn thể hiện cho sự đồng điệu từ tâm hồn đến thể xác, là sự thăng hoa của tình yêu, là điều kỳ diệu của tạo hóa.

Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ đóng góp 1 phần vô cùng lớn vào công cuộc “giữ lửa” hôn nhân của bất kỳ cặp đôi nào. Cái “táo bạo” của người phụ nữ ở đây chính là hãy luôn sống thật với cảm xúc của bản thân khi ở “trên giường”, hãy thoải mái gần gũi, đốt cháy đam mê, cuồng nhiệt đến điên dại với tình yêu, đừng ngần ngại đừng cứng nhắc. Cũng đừng quên thỉnh thoảng đem lại những điều mới mẻ cho cuộc “yêu” của cả 2 người nhé, như vậy thì có cho tiền cũng chẳng có anh nào muốn rời xa bạn đây!

>>>>>Xem thêm:

Gặp phải 5 loại người này xung quanh, hãy cố gắng tránh xa

Yếu tố thường gặp dẫn đến thất bại khi theo đuổi con gái

Mẫu ‘vợ hiền’ mà đàn ông nào cũng muốn cưới